Kansai Paint – thương hiệu sơn 100 năm tuổi từ Nhật Bản

Kansai Paint ghi dấu ấn với các dòng sơn dành cho ôtô, công nghiệp, xây dựng và trang trí cao cấp.

Thành lập từ năm 1918, Kansai Paint là thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản, biểu tượng trong ngành sơn và hoá chất. Các sản phẩm sơn của Kansai Paint đạt chứng nhận nghiệm ngặt về quản lý chất lượng (ISO 9001), quản lý môi trường (ISO 14001), an toàn sức khoẻ lao động (ISO 45001)… Năm 2020, sơn Kansai tiếp tục được bình chọn là top 8 trong 20 nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (do Coatingsworld bình chọn).

Tại Việt Nam, Kansai Paint kết hợp với Tập đoàn Alphanam Việt Nam, đưa thương hiệu Kansai Paint vào thị trường từ năm 2011. Sau chưa đầy 10 năm, các sản phẩm sơn đến từ Nhật Bản đã trở thành thương hiệu sơn quen thuộc với người tiêu dùng ở 63 tỉnh thành.

Trụ sở của Tập đoàn Kansai Paint tại Osaka, Nhật Bản.

Trụ sở của Tập đoàn Kansai Paint tại Osaka, Nhật Bản.

Ông Mori Kunishi, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng một triết lý tập đoàn và thương hiệu nhóm mới, để sẵn sàng cho 100 năm tiếp theo. Việt Nam với cơ hội phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hoá cao hứa hẹn là một thị trường tiềm năng trong tương lai”

5,3 tỷ yên, 5 viện nghiên cứu và một trung tâm công nghệ tại Nhật Bản, cùng 633 kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu là nguồn lực mà Tập đoàn Kansai Paint dành ra cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Với quyết tâm tiên phong về công nghệ để ứng dụng vào cuộc sống, mới đây thương hiệu này còn tạo ra dòng sơn nội thất thanh lọc không khí I Decor 9 có tính năng hấp thụ formaldehyde (chất có khả năng gây ung thư theo cảnh báo của Cơ quan nghiên cứu ung thư Quốc tế).

“Luôn đề cao nguyên tắc đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh và bảo vệ môi trường, vì thế, bên cạnh chất lượng sản phẩm, sơn Kansai còn rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Ông Mori Kunishi, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint.

Ông Mori Kunishi, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint.

Sản phẩm sơn Kansai đạt chứng nhận Xanh Singapore Green Label, cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). Đây là tập hợp các chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới về môi trường. Kansai Paint là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe từ The Singapore Environment Council.

Trong suốt hơn 100 năm phát triển, Kansai Paint góp phần tạo nên những công trình nổi tiếng thế giới như: tháp Tokyo, lâu đài Iga Ueno (Nhật Bản), cầu Osman Gazi (Thổ Nhĩ Kỳ), nhà thờ Hồi giáo lớn Shiekh Zayed (UEA), tháp đôi Petronas (Malayxia). Đây đều là công trình mang ý nghĩa lịch sử và thời đại, là thách thức đối với bất kỳ sản phẩm sơn phủ bề mặt nào.

Kansai Paint cũng để lại dấu ấn ở các công trình trọng điểm của Việt Nam như các dự án công cộng với đặc trưng chịu sự bào mòn lớn theo thời gian, hay các dự án thương mại yêu cầu tính kinh tế và hiệu quả. Một số dự án tiêu biểu là: hệ thống Aeon Mall, Hinode City (Hà Nội), An Quý Hưng RiverSide (Hà Nội), khách sạn 5 sao Nikko (Hải Phòng), dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort (Đà Nẵng)…

(Nguồn: Kansai Paint)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button