KANSAI PAINT

  • Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong  nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất và thành công tại Nhật Bản. Qua hơn một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới.
  • Các sản phẩm của Kansai được nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển dựa trên những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng.
  • Ý nghĩa biểu tượng “ALESCO” trong logo của Kansai là sự kết hợp của từ “ALES”- mang ý nghĩa “đôi cánh” trong tiếng Latin và từ “ESCO”- viết tắt của “excellent specialty company”. “ALESCO” biểu thị sự chín chắn, trưởng thành của doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử, không ngừng vận động, phát triển và tiên phong dẫn đầu.
  • Biểu tượng Alesco như lời cam kết mang đến cho thế giới một thương hiệu sơn Kansai chất lượng và giá trị tuyệt vời.

TẦM NHÌN

  • Chúng tôi luôn tâm niệm phải gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường với hoạt động kinh doanh. Tất cả các công ty thuộc tập đoàn Kansai trên thế giới đều nỗ lực phát triển sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, nhiều tính năng hiệu quả để trở thành doanh nghiệp hàng đầu và tin cậy. Tập đoàn đã xác định rõ ràng định hướng hoạt động dựa trên sứ mệnh nói trên của mình.

SỨ MỆNH

  • Nghiên cứu, xây dựng và sản xuất những sản phẩm vật liệu phủ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo dựng niềm tin và đóng góp tích cực cho xã hội.
  • Không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Để tìm ra những cải tiến mới trong lĩnh vực sơn, mọi nhân viên của Kansai luôn sẵn sàng chinh phục thử thách mới, kết nối trí tuệ và kiến thức, tạo nên những sản phẩm của tương lai. Chúng tôi hướng tới việc đóng góp thường xuyên cho xã hội bằng các sản phẩm dịch vụ không ngừng cải tiến.

SẢN PHẨM SƠN Ô TÔ KANSAI PAINT

SƠN Ô TÔ GỐC DẦU

SƠN Ô TÔ GỐC NƯỚC