Lịch sử hình thành Kansai Paint Việt Nam

Kansai Paint Việt Nam hay tên đầy đủ là TNHH Sơn Kansai – Alphanam được thành lập vào ngày 02/12/2011 – đây là sự kết hợp liên doanh của Tập đoàn sơn Kansai (Nhật Bản) và Tập đoàn Alphanam tại Việt Nam.

Kansai Paint đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam sau 8 năm gia nhập thị trường sơn Việt Nam và đã thành công trong việc xây dựng hệ thống phân phối trải dài tại 63 tỉnh thành cùng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Công ty tập trung vào sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn trang trí và sơn công nghiệp cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn của Kansai Paint – một tập đoàn có lịch sử 100 năm phát triển trên toàn cầu.

Nhà máy sản xuất của Kansai – Alphanam được đặt tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên. Điều này cho thấy cam kết của tập đoàn trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và sản xuất tại Việt Nam, đồng thời tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Ông lớn” ngành sơn Kansai Paint tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam

Chủ tịch tập đoàn Kansai Paint, ông Hiroshi Ishino, đã bày tỏ niềm tin vào thị trường Việt Nam và cam kết gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của đất nước. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của chữ tâm trong hoạt động kinh doanh, đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi quyết định và hoạt động của công ty.

Các sản phẩm sơn cao cấp của Kansai Paint được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam, và họ đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn. Công ty đã đóng góp vào sự phát triển công nghiệp và hiện đại hóa đất nước thông qua hoạt động kinh doanh sơn của mình.

Với sự hỗ trợ và giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia tập đoàn, Kansai Paint đang tiếp tục định hướng và phát triển mạnh mẽ để duy trì vị trí của mình trên thị trường sơn Việt Nam và cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

 

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, đứng trong thứ 8 trong Top 20 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu. Đến nay Kansai Paint đã có mặt tại gần 40 quốc gia, phục vụ trang trí và bảo vệ hàng triệu công trình lớn, nhỏ trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button