logo-trinh-thanh-ttc


Lời giới thiệu

Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên DNTN TRỊNH THANH xin gửi đến Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công nhất.

Chúng tôi, DNTN TRỊNH THANH, với niềm tự hào là một trong các công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm sơn ô tô và các vật tư phụ, các thiết bị phục vụ cho quy trình sản xuất và sửa chữa, đào tạo tư vấn về sơn ô tô. Chúng tôi đã và đang hoạt động trên thị trường, cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Kansai Paint Nhật Bản.

Từ năm 2007, chúng tôi được vinh dự được trở thành một trong những nhà phân phối chính thức hàng đầu tại Việt Nam cho sản phẩm sơn sửa ôtô của Tập Đoàn Kansai – Một trong những thương hiệu sơn danh tiếng đến từ Nhật Bản.

Với sứ mệnh là cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam những sản phẩm sơn sửa ô tô chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sáng tạo để đêm đến những giải pháp hữu ích nhằm ứng dụng trong lĩnh vực sơn sửa ô tô đến đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất ô tô, các garage, xưởng sửa chữa và các đơn vị liên quan khác.

Điều dễ dàng nhận biết được chúng tôi so với các đối thủ khác chính là chú trọng đến chất lượng tuyệt đối từ dòng sơn KANSAI PAINT cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và lợi ích kinh tế thiết thực khi sử dụng sản phẩm sơn KANSAI PAINT, giúp tiết kiệm 30% vật tư và 50% thời gian sơn sửa xe hơi với giá thành cạnh tranh.

Sự kết hợp tuyệt vời về chất lượng và tiện ích đã giúp sản phẩm mang nhãn hiệu KANSAI PAINT được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng rộng rãi tại các đại lý, trung tâm bảo hành và dịch vụ ủy quyền chính hãng.

Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, uy tín và trách nhiệm là yếu tố tiên quyết cho sự tồn tại của công ty. Chúng tôi không chỉ hướng đến lợi ích riêng mà còn cam kết đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng và các đối tác.

Để đảm bảo chất lượng cao và sự tiến bộ không ngừng, DNTN TRỊNH THANH cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật ứng dụng sản phẩm từ đội ngũ được đào tạo từ KANSAI PAINT Nhật Bản và ứng dụng công nghệ pha màu tiên tiến 4.0, cũng như hỗ trợ cập nhật kỹ thuật hiện đại từ các nước phát triển. Điều này nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, cải tiến trang thiết bị và đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Khách hàng. Hãy để DNTN TRỊNH THANH – KANSAI PAINT trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách, chúng ta cùng nhau phát triển, thịnh vượng và giúp thị trường ô tô Việt Nam ngày càng đi lên.

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công.

Trịnh Thanh Company – Nhà phân phối hàng đầu sơn ô tô Kansai Paint tại Việt Nam.

chứng chỉ kansai paint

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC DÒNG SẢN PHẨM SƠN SỬA Ô TÔ CỦA TẬP ĐOÀN KANSAI PAINT TẠI VIỆT NAM