LỜI GIỚI THIỆU

  • Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên DNTN TRỊNH THANH xin gửi đến Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
    Quý khách hàng kính mến, DNTN TRỊNH THANH là một trong các công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm sơn ô tô và các vật tư phụ, các thiết bị phục vụ cho qui trình sản xuất và sửa chữa ô tô, đào tạo tư vấn về sơn ô tô.
  • DNTN TRỊNH THANH hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực phân phối sơn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Từ năm 2007, chúng tôi vinh dự được ủy quyền là nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam cho sản phẩm sơn sửa ôtô của Tập Đoàn Kansai Nhật Bản.
  • Với sứ mệnh là cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam những sản phẩm sơn sửa chữa chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, DNTN TRỊNH THANH – KANSAI PAINT luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sáng tạo những giải pháp hữu ích nhằm ứng dụng trong lĩnh vực sơn sửa ô tô tại Đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất ô tô, các garage, xưởng sửa chữa … Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, thời gian, sự tiện lợi và tính an toàn. Qua đó, DNTN TRỊNH THANH cam kết chất lượng tuyệt đối từ dòng sơn KANSAI PAINT cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật, nhằm giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và đem lại lợi ích kinh tế thiết thực. Sản phẩm sơn KANSAI PAINT là thế hệ sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến giúp khách hàng tiết kiệm 30% vật tư và 50% thời gian sơn sửa xe hơi với giá thành cạnh tranh. Sự kết hợp tuyệt vời về chất lượng và sự thuận tiện, các sản phẩm mang nhãn hiệu KANSAI PAINT được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng tại các đại lý, trung tâm bảo hành và dịch vụ ủy quyền chính hãng.
  • Với chúng tôi, yếu tố tiên quyết cho sự tồn tại của công ty là chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, uy tín và trách nhiệm. Nhờ đó, DNTN TRỊNH THANH – KANSAI PAINT luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất cho những lợi ích to lớn mà cả chúng tôi và các đối tác mong muốn đạt được. Cùng với chất lượng sản phẩm cao, DNTN TRỊNH THANH cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật ứng dụng sản phẩm nhờ vào đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ KANSAI PAINT Nhật Bản và các công nghệ pha màu tiên tiến 4.0, cũng như hỗ trợ cập nhật kỹ thuật hiện đại từ các nước phát triển nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, cải tiến trang thiết bị, đảm bảo an toàn sức khỏe và không gây hại cho môi trường.

DNTN TRỊNH THANH trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững.

Nhà nhập khẩu sơn ô tô Kansai độc quyền tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC DÒNG SẢN PHẨM SƠN SỬA Ô TÔ CỦA TẬP ĐOÀN KANSAI PAINT TẠI VIỆT NAM