Kansai Paint công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững

Cùng tìm hiểu về tập đoàn sơn Kansai Paint, công ty hàng đầu với công nghệ sơn phủ tiên tiến và sự cam kết đối với môi trường.

Tập đoàn sơn Kansai có năm Viện nghiên cứu và một Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản. Tại đây đội ngũ kỹ thuật cao cấp tại tập đoàn và các công ty thành viên ngày đêm nghiên cứu phát triển những công nghệ chất phủ mới nhất để phục vụ con người.

Tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Kansai hiện tại lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của 633 kỹ sư thuộc các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển trên khắp thế giới.

Các nghiên cứu cơ bản của chúng tôi hướng đến việc tìm ra những vật liệu mới có tính ứng dụng cao, sử dụng được rộng rãi trên toàn cầu, tập trung khai thác công nghệ cốt lõi trong ngành vật liệu phủ. Có thể kể đến các công nghệ chủ chốt như tổng hợp polyme, phản ứng liên kết ngang mới (liên kết chuỗi polyme), phân tán sắc tố, kiểm soát bề mặt, kiểm soát lưu biến và các công nghệ cải thiện môi trường.

trụ sở kansai paint
trụ sở kansai paint

Trụ sở Kansai Paint Group tại Nhật Bản

Trong lĩnh vực phân tích cơ bản, chúng tôi tạo ra những công nghệ mới trong việc phân tích hiện tượng quá trình tạo màng, và các lĩnh vực mà việc khởi tạo các kỹ thuật được đánh giá là vô cùng khó khăn, góp phần phát triển sản phẩm thông qua những nghiên cứu quan sát chính xác và chi tiết.

Trong lĩnh vực nghiên cứu màu sắc, có thể kể đến lĩnh vực sơn ô-tô, chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm tiên phong các nhóm màu sắc mới từ kết quả các cuộc nghiên cứu và phân tích xu hướng màu sắc tại các triển làm xe hơi hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Ngoài ra, Kansai còn liên tục tiến hành các cuộc khảo sát về xu hướng màu sắc cho ô tô ở các nước châu Á để phát triển hệ màu.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Trong lĩnh vực sơn phủ trang trí và công nghiệp, Kansai Paint đang phát triển các công nghệ ứng dụng màu sắc giúp nâng cao khả năng chống chọi thời tiết và tăng tính bền màu. Trong lĩnh vực khoa học quang màu, chúng tôi không ngừng nâng cao hiệu quả của quá trình phối màu bằng cách nghiên cứu và đưa vào áp dụng hệ thống phối màu tự động.

Trong mọi hoạt động, Kansai Paint đều chú trọng đến công nghệ an toàn cho người sử dụng và thân thiện bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Cụ thể, chúng tôi nghiên cứu công nghệ giúp giảm hiệu ứng nhà kính, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất độc hại trong sản phẩm.

Đối với sơn ô tô, chúng tôi đã có những bước tiến trong việc mở rộng và đa dạng hóa khả năng ứng dụng của hệ thống phủ Waterborne 3-Wet – công nghệ được đánh giá cao trong việc bảo vệ môi trường, vừa tăng hiệu quả quy trình, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Hơn thế nữa, chúng tôi đang phát triển hệ công nghệ lõi trong các lĩnh vực kiểm soát lưu biến và phân tán sắc tố giúp đạt được lớp phủ hoàn thiện với chất lượng vượt trội.

Đối với dòng sơn công nghiệp, Kansai Paint đang nghiên cứu áp dụng một loại sơn lót không chứa chrome áp dụng cho quá trình tiền xử lý thép tấm. Với sơn trang trí và bảo vệ, chúng tôi đang dần chuyển sang sơn gốc nước và tập trung nỗ lực nghiên cứu các đặc tính cách nhiệt, kháng khuẩn và phủ đa sắc. Đồng thời, các công nghệ và thiết bị đánh giá để tinh chỉnh sơn cũng được nghiên cứu phát triển song song, hướng đến hệ thống sản phẩm Kansai không ngừng hoàn thiện.

Trịnh Thanh Company, một trong những nhà phân phối sơn Kansai Paint hàng đầu tại Việt Nam luôn cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn Kansai Paint trong công nghiệp ô tô, hãy liên hệ Trịnh Thanh Company để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button